CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI

   LOC TROI GROUP JOINT-STOCK COMPANY
Tên công ty viết tắt: TẬP ĐOÀN LỘC TRỜI – LOC TROI GROUP
Số 23 Hà Hoàng Hổ, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang, Việt Nam
  Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị:Ông HUỲNH VĂN THÒN
   Tổng Giám đốc: Ông NGUYỄN DUY THUẬN
  Số điện thoại công ty: 0296.3841299; Số fax công ty: 0296.3841327
 Website công ty: www.loctroi.vn
Giới thiệu về công ty:
Được thành lập năm 1993, Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời là đơn vị hàng đầu khu vực về dịch vụ và giải pháp nông nghiệp, mang sứ mệnh hiện thực hóa những ước vọng của nông dân, nâng cao vị thế và chất lượng cuộc sống của người nông dân và góp phần xây dựng những vùng nông thôn đáng sống. Lộc Trời tiên phong ứng dụng các giải pháp khoa học công nghệ tiên tiến trong phát triển chuỗi giá trị nông nghiệp bền vững và các thương hiệu nông sản dẫn đầu để phụng sự nông dân và người tiêu dùng một cách bền vững.
Tập đoàn Lộc Trời cùng VIPA là thành viên của chương trình Cùng Nông dân Bảo vệ môi trường do Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) chủ trì. Trong nhiều năm qua, chương trình đã góp phần nâng cao ý thức của người nông dân trong việc chủ động thu gom bao vỏ thuốc bảo vệ thực vật đã qua sử dụng để xử lý đúng cách, bảo vệ môi trường nông thôn, sức khỏe cho người trồng trọt.
Trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp, Tập đoàn Lộc Trời cung cấp đầy đủ bộ sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường đến bà con nông dân. Lộc Trời là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm giống như Lộc Trời 1, Lộc Trời 18, Lộc Trời 28, OM5451, dưa không hạt Mặt Trời Đỏ, Mặt Trời Mới…; Hợp tác, nghiên cứu, phát triển và phân phối các sản phẩm nông dược được người nông dân tin dùng như Totan, Anhead, Evitin, Trico, Racumin, Sofit, Amistar Top, Tilt Super, Filia…; Lộc Trời còn cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao như Hiboron, Silimax, Hipotasium C30, Boom Flower, Vian, Đạm Black, Đạm Gold… Đặc biệt, Tập đoàn Lộc Trời còn sản xuất gạo Hạt Ngọc Trời với nhiều dòng sản phẩm đa dạng “gạo chuẩn cơm ngon”, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.
Tập đoàn Lộc Trời vinh dự được trao tặng danh hiệu “Anh hùng lao động” năm 2000 và nhiều năm liền được vinh danh “Thương hiệu quốc gia”, “Hàng Việt Nam Chất lượng cao”. Các giống lúa do Lộc Trời nghiên cứu phát triển đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, như Lộc Trời 1 đạt top 3 giải “Gạo ngon nhất thế giới” tại Hội Nghị Gạo Thế Giới (World Rice Conference) năm 2015 và Lộc Trời 28 đạt giải Nhất gạo thơm tại Hội Nghị Thương Mại Gạo Châu Lục (Contitental Rice Traders Conference) năm 2018. Năm 2020, Lộc Trời là doanh nghiệp đầu tiên trên thế giới thực hiện thành công mô hình sản xuất lúa gạo bền vững Sustainable Rice Platform (SRP) với số điểm chất lượng tuyệt đối:100/100.