CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
SAIGON PLANT PROTECTION JOINT STOCK COMPANY
Trụ sở chính: KP1, Nguyễn Văn Quỳ, phường Tân Thuận Đông,
Quận 7, TP. HCM
–         Điện thoại: (84.028) 38733666  – Fax: (84.028) 38733003
–         Email: info@spchcmc.vn – Website: www.spchcmc.vn
Nhà máy sản xuất: XÍ NGHIỆP BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN
Địa chỉ: Lô C1-C3, Khu Công Nghiệp Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. HCM.
Giám đốc điều hành: Ông: NGUYỄN QUỐC DŨNG
Phó giáo sư, Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh, Luật sư
DĐ: 0903. 841.242
GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO VỆ THỰC VẬT SÀI GÒN (SPC)- SPC thành lập ngày 15/3/1989 với 30 cán bộ công nhân viên sản xuất kinh doanh 03 sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật chủ yếu được tiêu thụ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân là Nhà máy Thuốc trừ sâu Sài Gòn thuộc Chi Cục Bảo vệ thực vật Thành phố, từ năm 1997 SPC đã trở thành đơn vị thành viên Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, với trên 500 cán bộ công nhân viên, với danh mục hơn 250 sản phẩm bao gồm: Thuốc bảo vệ thực vật, phân bón, hóa chất, giống cây trồng, bình xịt, nông cụ, … Phục vụ sản xuất nông nghiệp phân phối ở 04 quốc gia Việt Nam, Campuchia, Lào, Myanmar.
– Hệ thống Cửa hàng/Siêu thị: có 3 Cửa hàng/Siêu thị tại Gia Lai và Tp. HCM.
– Hệ thống chi nhánh: 8 chi nhánh tại các Tỉnh, Thành phố: Hà Nội, Nghệ An, Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Đaklak, Gia Lai, Vĩnh Long, Cần Thơ.
– Hệ thống phân phối sản phẩm: 722 khách hàng tại các Tỉnh/Thành phố trong cả nước Việt Nam.
Ý NGHĨA BIỂU TRƯNG CÔNG TY:
Ý nghĩa Biểu trưng của Công ty từ sự tích bánh chưng bánh dày thời Vua Hùng Vương thứ VI, với hình vuông và hình tròn biểu tượng cho Đất và Trời. Nhánh lúa biểu tượng nền văn minh lúa nước, 53 hạt lúa vàng tượng trưng 53 tỉnh thành Việt Nam vào năm 1994. Tên viết tắt của Công ty là SPC. Sâu sắc hơn, Biểu trưng Công ty thể hiện triết lý Phương Đông:
TẦM NHÌN
Trở thành công ty dịch vụ nông nghiệp nhiệt đới hàng đầu – Nơi tiên phong ứng dụng các phát minh và công nghệ mới.
SỨ MẠNG
Cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng thỏa mãn ước vọng vì một nền nông nghiệp xanh và bền vững.— CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI & NHỮNG NGUYÊN TẮC CƠ BẢN —
THÀNH TỰU
Sự thỏa mãn khách hàng, người lao động, cộng đồng, và các cổ đông là cơ sở của việc đánh giá những thành tựu của chúng tôi.
ĐỒNG ĐỘI
Làm việc đồng đội là cách thức để chúng tôi thỏa mãn tốt các nhu cầu và mong đợi của khách hàng.
CHUYÊN NGHIỆP
Chuyên nghiệp thể hiện ở chất lượng công việc cao. Tính chuyên nghiệp đòi hỏi trách nhiệm cá nhân, sự dấn thân, và những phương pháp làm việc hiệu quả.

ĐỔI MỚI
Liên tục hoàn thiện, phát triển, và đổi mới là cách thức để chúng tôi hiện thực hóa những ước mơ, khát vọng, và đam mê của mình. Chúng tôi luôn cố gắng học tập, nghiên cứu, và phát triển để có chất lượng công việc cao hơn và thỏa mãn tốt hơn các nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN
Tạo sự gắn bó, trung thành của khách hàng
Phản ứng nhanh với thông tin và thị trường
Nâng cao năng lực sản xuất và kinh doanh
Nâng cao năng lực của hệ thống quản lý.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
– Huân Chương Lao Động Hạng Ba năm 1997
– Huân Chương Lao Động Hạng Nhì năm 2004
– Huân Chương Lao Động Hạng Nhất năm 2019
– Bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP. HCM năm 2019
– Danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao liên tục từ 2005 đến nay.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM
Trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay, một trong những chiến lược cần xây dựng để tạo thế mạnh cạnh tranh trong lĩnh vực thuốc bảo vệ thực vật đó là chiến lược phát triển sản phẩm. Công ty đã đưa ra một số giải pháp nhằm phát huy tối đa hiệu quả của chiến lược phát triển sản phẩm như sau:
a. Nghiên cứu sản phẩm:
Thường xuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới nhằm đưa ra chiến lược sản phẩm hợp lý cho doanh nghiệp với các mẫu mã được đa dạng hóa an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.
b. Đảm bảo chất lượng sản phẩm
Phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm, phân tích sản phẩm
Nghiêm túc thực hiện các quy định của Nhà nước liên quan đến chất lượng sản phẩm; Hợp tác với các đơn vị uy tín để có nguồn nguyên liệu đạt chất lượng cao, ổn định.
Đội ngũ nhân sự kỹ thuật có chuyên môn cao, luôn tận tâm và có trách nhiệm với công việc; đội ngũ cán bộ kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu vào, đầu ra và việc bảo quản hàng hóa trong kho cũng như trong quá trình vận chuyển.
Công ty được vận hành theo hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015; hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015; hệ thống tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2017 nhằm hỗ trợ thực hiện chiến lược phát triển sản phẩm thành công.
Sự phát triển của SPC là nhờ vào tinh thần làm việc đầy tâm huyết của tất cả các thành viên SPC, sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của các đối tác kinh doanh trong và ngoài nước, sự hỗ trợ và phối hợp của các cơ quan hữu quan, cũng như sự quan tâm của các cấp lãnh đạo.
Qua giới thiệu này, SPC mong muốn quí vị hiểu rõ thêm quan điểm phát triển của SPC tại Việt Nam và các nước có nền nông nghiệp nhiệt đới trên thế giới.

 

Bo 10 san pham SPC