Chúc mừng năm mới 2021

HỘI DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THUỐC      

BẢO VỆ THỰC VẬT VIỆT NAM( VIPA)

 

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU( 2021)

 

Kính gửi: các ông, bà lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động thuộc các doanh nghiệp hội viên Hội doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV Việt Nam (VIPA)

Nhân dịp Xuân mới Tân Sửu 2021, thay mặt Ban lãnh đạo Hội doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV Việt Nam(VIPA), tôi xin gửi tới toàn thể các ông, bà lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên lao động của các doanh nghiệp thuộc  Hội doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV Việt Nam(VIPA) lời chúc sức khỏe,

hạnh phúc, may mắn, an khang thịnh vượng.

 

Năm 2020, một năm có nhiều biến động với rất nhiều khó khăn,vướng mắc do xuất hiện  dịch bệnh Covid 19 và một số qui định quản lý thuốc BVTV mới đã tác động nặng nề  đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp hội viên VIPA.

Bước sang năm mới Tân Sửu (2021), ngành sản xuất và kinh Doanh thuốc BVTV vẫn còn phải đối mặt với nhiều thách thức, khó  khăn đòi hỏi toàn thể các doanh nghiệp thuốc BVTV cần phải đoàn kết, sáng tạo, tìm  kiếm các  giải pháp để vượt qua khó khăn.  VIPA đã, đang làm vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước để góp phần đưa ngành sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV phát triển.

VIPA cũng tiếp tục đề xuất với cơ quan quản lý nhà nước sửa đổi thông tư 21 nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp thuốc BVTV.

Nhân dịp Xuân mới Tân Sửu, một lần nữa tôi xin kính chúc toàn thể các vị lãnh đạo và cán bộ, công nhân, nhân viên của các  doanh nghiệp thuốc BVTV thuộc Hội VIPA năm mới luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc các doanh nghiệp hội viên ngày càng phát triển.

 

Xin trân trọng cám ơn

 

Nguyễn Văn Sơn

 

  1. Chủ tịch Hội doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thuốc BVTV Việt Nam(VIPA)

 

 

 

 

 

Mục nhập này đã được đăng trong$ s. Đánh dấu trang permalink .