Tin tứcHội nghị, hội thảo, hội chợ

THƯ CHÚC TẾT CỦA BCH TƯ HỘI VIPA GỬI TỚI TẤT CẢ  CÁC DN HỘI VIÊN

THƯ CHÚC TẾT CỦA BCH TƯ HỘI VIPA GỬI TỚI TẤT CẢ CÁC DN HỘI VIÊN

Thứ 2 - 12/2/2018

 HỘI DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT VIỆT NAM

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI MẬU TUẤT 2018

KÍNH GỬI :Các ông,bà lãnh đạo, cán bộ, công nhânviên, người lao động thuộc các doanh nghiệp hội viên Hội DN SX và KD THUỐC BVTV VN ( VIPA)

Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, thay mặt BCH TƯ Hội , tôi xin gửi đến toàn thể các ông, bà lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người laođộng của các doanh nghiệp thuộc Hội VIPA lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, may mắn, an khang thịnh vượng.

Năm Đinh Dậu đang gần kết thúc, một năm ngành thuốc BVTV phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, vướng mắc, đã tác động đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp hội viên VIPA. Nhưng chính điều đó cũng tạo nên động lực giúp các doanh nghiệpvà lãnh đạo VIPA gắn bó đoàn kết  hơn để vượt qua gian khó.

Bước  sang năm mới MậuTuất 2018, ngành sản  xuất và kinh doanh thuốc BVTV vẫn còn phải đối mặt với nhiều thách thức, khó  khăn mà toàn thể các quí vị lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động trong ngành cần phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tìm kiếm các giaỉ pháp để vượt qua khó  khăn. VIPA đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng làm tốt vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp hội viên với các cơ quan quản lý nhà nước, quan tâm, kế nối nhiều hơn nữa với các doanh nghiệp thuốc  BVTV để góp phần đưa ngành thuốc  BVTV phát triển bền vững. VIPA tiếp tục đề xuất với cơ quan quản lý nhà nước sửa đổi thông tư 21 nhằm tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp thuốc BVTV.

            Một lần nữa, nhân dịp Xuân mới  Mậu Tuất  2018, tôi xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể các vi lãnh đạo và người lao động trong các doanh nghiệp thuộc Hội  VIPA luôn luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự như  ý. Chúc các doanh nghiệp hội viên ngày càng phát triển, đảm bảo cuộc sống vật chất và tinh thần cho người laođộng.

            Xin trân trọng cảm ơn                                              Q. CHỦ TỊCH HỘI - NGUYỄN VĂN SƠN

               NguyễnVănSơn